Du lịch Ấn Độ bằng cách tham dự đám cưới truyền thống người dân địa phương

Tại Ấn Độ, đám cưới luôn là dịp để họ tổ chức một lễ hội thực sự thông qua những hình thức như trang trí rực rỡ, chương trình nhảy múa, ca hát, các nghi lễ tượng trưng và sự sang trọng xa hoa nhất có thể. Đây chính là cách đơn giản và nhanh chóng giúp khách du lịch có thể trải nghiệm chân thực nhất về văn hoá cũng như cuộc sống của người dân bản địa. Đó là lý do mà một công ty khởi nghiệp có tên Join My Wedding vừa mở dịch vụ cho phép khách du lịch mua vé tham dự đám cưới của người dân tại đây.

Về hình thức, nhiều người lo ngại rằng có vẻ như họ đang dùng tiền để xâm phạm quyền riêng tư trong lễ cưới của người khác, nhưng đây lại là việc đã được chủ nhà cho phép và nó còn giúp nhân lên niềm vui của cô dâu-chú rể. Được biết, hầu hết khoản tiền bán vé đều dùng như tiền mừng cho hạnh phúc của các cặp vợ chồng trẻ, tuy nhiên, Join My Wedding sẽ được chiết khấu phần trăm.

Khi đến với dịch vụ này, các cặp đôi có thể chia sẻ chi tiết về sự kiện cưới hỏi sắp tới của mình trên website của công ty. Sau đó, khách du lịch có thể truy cập và chọn bất kỳ nghi lễ đám cưới truyền thống nào gần với khu vực mà họ muốn tham quan.

Ý tưởng tham dự đám cưới của công ty đang gây nên nhiều luồng tranh cãi, thế nhưng mục đích chính của việc này sẽ tạo điều kiện quảng bá văn hoá du lịch địa phương bằng cách tạo cơ hội gắn kết mọi người thông qua những sự kiện diễn ra hàng ngày. Khi khách du lịch có cơ hội tham gia đám cưới và khám phá nhiều phong tục truyền thống quý báu của Ấn Độ, đây chính là thương vụ trao đổi văn hoá tuyệt vời và vô giá.

You may also like