Du lịch Ấn Độ với những môn thể thao mạo hiểm đỉnh cao

Ấn Độ là một trong những quốc gia có địa hình rộng lớn và đa dạng, rất phù hợp với những hoạt động thể thao mạo hiểm. Đây cũng là điểm thu hút khách du lịch đến với vùng đất này. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 3 môn thể thao mạo hiểm hàng đầu tại Ấn Độ được yêu thích nhất.

  • Trượt tuyết

Vào mỗi mùa đông, Ấn Độ lại tổ chức nhiều giải đấu trượt tuyết, thậm chí là trượt tuyết với trực thăng. Môn này yêu cầu người chơi cần có kinh nghiệm, vì vậy nó không phù hợp với những người mới bắt đầu trượt tuyết, hoặc thiếu kỹ năng chuyên nghiệp khi trượt tuyết. Chơi môn thể thao này sẽ giúp bạn có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh những ngọn núi phủ đầy tuyết trên dãy Himalaya hùng vĩ.

  • Lặn biển

Ở Ấn Độ, lặn xuống biển cũng là hình thức giúp bạn có cơ hội khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của quốc gia này. Ở đây có các loại như mặt nạ lặn đặc biệt, ống thở và vây bơi.

Mặc dù vậy, lặn biển yêu cầu mỗi người cần được đào tạo sơ qua về kỹ năng và dưới sự giám sát chặt chẽ của các huấn luyện viên. Những điểm đến cho bạn trải nghiệm môn này gồm: Quần đảo Andaman, Goa, Netrani (Karnataka), Quần đảo Barracuda của Netrani, Quần đảo Lakshwadeep.

  • Khinh khí cầu

Bạn đã từng được ao ước đứng trên một chiếc khinh khí cầu và ngắm nhìn cả mặt đất ở dưới chân mình? Vậy thì hãy đến với Ấn Độ để khám phá và trải nghiệm điều tuyệt vời đó. Một chuyến đi bằng khinh khí cầu nóng cũng là lựa chọn hoàn hảo khi được lơ lửng trên bầu trời và trôi theo làn gió mát lạnh của bầu trời. Đây là trò chơi phù hợp với tất cả mọi người, miễn là bạn không sợ độ cao.

You may also like